Tại sao nên dùng máy chấm công vân tay cho các doanh nghiệp

Giải pháp máy chấm công vân tay là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công với việc chấm công hoàn toàn tự động (không cần đào tạo nhân viên), đó là hiệu quả như bất kỳ hệ thống khách không thể có.

Lợi ích của máy chấm công vân tay:

Hiệu quả cao

Lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công vân tay chính là hiệu quả của nó mang lại. Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.

Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt.

 

Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.

Chi phí thấp

Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không phải mất những khoảng mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công thẻ giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.

Độ bền cao

Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.

Báo cáo linh động

Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.